புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரி பாரும் / Buththikettaadha Anbin Vaari Paarum / Buththikkettatha Anbin Vaari Paarum / Puthikettaatha Anbin Vaari Paarum

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரி பாரும் / Buththikettaadha Anbin Vaari Paarum / Buththikkettatha Anbin Vaari Paarum / Puthikettaatha Anbin Vaari Paarum

1
புத்திக் கெட்டாத அன்பின் வாரீ பாரும்
உம் பாதம் அண்டினோமே தேவரீர்
விவாகத்தால் இணைக்கும் இருபேரும்
ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்

2
ஆ ஜீவ ஊற்றே இவரில் உம்நேசம்
நல் நம்பிக்கையும் நோவு சாவிலும்
உம்பேரில் சாரும் ஊக்க விசுவாசம்
குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்

3
பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி
மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்
வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
நிறைந்த ஜீவன் அன்பும் நல்குவீர்

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரி பாரும் / Buththikettaadha Anbin Vaari Paarum / Buththikkettatha Anbin Vaari Paarum / Puthikettaatha Anbin Vaari Paarum

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரி பாரும் / Buththikettaadha Anbin Vaari Paarum / Buththikkettatha Anbin Vaari Paarum / Puthikettaatha Anbin Vaari Paarum | Helen Satya

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரி பாரும் / Buththikettaadha Anbin Vaari Paarum / Buththikkettatha Anbin Vaari Paarum / Puthikettaatha Anbin Vaari Paarum | Sharmini Satgunam

1 Comment on "புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரி பாரும் / Buththikettaadha Anbin Vaari Paarum / Buththikkettatha Anbin Vaari Paarum / Puthikettaatha Anbin Vaari Paarum"


  1. 1, Puthiketatathe Anbin Varee Parum
    Um Patham Andinome, Thevareer
    Vivagathal inaikum Iru Perum
    Ontraga Valum Anbai Euguveer

    2, Aaa Jeeva Urtre Ivaril Um Nesam
    Nal Nambikaium, Novou Saavilum
    Um Peril Saarum Ooka Visuvaasam
    Kuntrathe Theeramum Thantharulum

    3, Poologa Thunbam Inbamaga Marti
    Maei Samathanam Thanthu Thertuveer
    Vaalnalin Eertil Motcha Karaierti
    Niraintha Jeevan Anbum Nalguver

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Sitewide Disclaimer: All lyrics are property and copyright of their owners. All lyrics provided for educational purposes and personal use only.
Don`t copy text!